RÈM CỬA | RÈM CỬA HIỆN ĐẠI CHO BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, VĂN PHÒNG CÔNG TY.

RÈM CỬA THÚY NGA là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và thi công các loại rèm cửa tại HỒ CHÍ MINH.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được khảo sát tư vấn miễn phí tại công trình, giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

Với hàng nghìn mẫu mã và chất lượng từ thấp đến cao, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn về chất lượng rèm cũng như chức năng sử dụng.

Chúng tôi cung cấp các loại rèm cửa cho khách hàng. Từ những khách hàng cá nhân và khách hàng là chủ đầu tư công trình hiện đại.

Với các loại rèm như: rèm gỗ, rèm cuốn chống nắng, rèm vải chống nắng, rèm vải hai lớp, rèm lá dọc, rèm roman, rèm động cơ, rèm ngoài trời, rèm tre trúc, …Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm phù hợp và hài hòa nhất với không gian nội thất cũng như phong thủy và sở thích của bạn.

RÈM CỬA THÚY NGA với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế và thi công rèm cửa, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm và phong cách làm việc chu đáo, tận tình.

Các dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều nước như: Vải rèm DEPO đến từ Nhật Bản, vải voan JUKI cao cấp của Nhật Bản, vải rèm chống nắng 100% của Hàn Quốc, vải rèm cuốn và rèm lá dọc với khả năng chống cháy cao, chất liệu gỗ tùng cho rèm gỗ, …. RÈM CỬA THÚY NGA luôn phấn đấu thể hiện năng lực của mình để cung cấp và thi công những công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *