RÈM CỬA THÚY NGA

Giới Thiêu Rèm Cửa Thúy Nga

Cuộc sống ngày nay, nhu cầu được sống trong những ngôi nhà đẹp, hiện đại với không gian đầy đủ tiện nghi đã không còn quá xa lạ. Với sự phát triển không ngừng của đất nước, đô thị hóa đã tạo nên những công trình cao ốc hiện đại hay những khu biệt thự sân vườn hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ nhắn xinh xắn, tất cả đều có những dấu ấn riêng của những kiến trúc sư hay chủ sở hữu tạo ra.
Một nền kinh tế nước nhà đang trên đà phát triển trong thời đại mới với sự du nhập của các nền văn hóa, kinh tế khác nhau của các quốc gia giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế, tạo ra một không gian của riêng mình, thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế và tràn đầy năng lượng cho cuộc sống. Xuất phát từ những điều đó Rèm Cửa Thúy Nga ra đời với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho không gian nội thất của mọi gia đình.
Tần nhìn Rèm Cửa Thúy Nga.
Rèm Cửa Thúy Nga đã ra đời cùng với sự phát triển chung của đất nước và sự phát triển mạnh mẽ trong ngành thiết kế nội thất “rèm cửa”.
Trang trí nội thất nhà cửa, một ngành nghề được chúng tôi lựa chọn với mong muốn được tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống con người. Cung cấp cho khách hàng những không gian đẹp cho những ngôi nhà hiện đại. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm nội thất cao cấp phong phú và đa dạng như: các loại rèm vải, rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cầu vồng, rèm tăm tre (trúc),rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm cuốn in tranh, thảm trang trí, giấy dán tường, cửa lưới chống muỗi, … Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với chúng tôi.
Sứ mệnh Rèm Cửa Thúy Nga.
Không phải là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực trang trí nội thất, nhưng chúng tôi sẽ hướng tới trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Đó là mục tiêu mà Rèm Cửa Thúy Nga hướng tới.
“Vẻ Đẹp Không Gian Việt” – một khẩu hiệu nói lên điều chúng tôi hướng tới.

CEO rèm thúy nga
Rèm cửa thúy nga

Phong Cách Phục Vụ Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Chu Đáo

Với mong muốn mang đến những dòng sản phẩm rèm cửa chất lượng với giá thành tốt nhất tới khách hàng. Rèm Cửa Thúy Nga đã xây dựng đội ngũ nhân viên với tuổi trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi những điều mới trong công việc nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho công việc được hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm ra những giải pháp cho chất lượng của sản phẩm ngày một tốt hơn. Sự góp ý nhiệt tình của khách hàng là những kiến thức vô cùng quý giá để chúng tôi có sự thay đổi tốt nhất, phù hợp nhất áp dụng vào thực tiễn.

Khẳng Định Mình Bằng Uy Tín – Thương Hiệu

Uy tín – Thương hiệu là hai yếu tố tạo nên niềm tin từ phía khách hàng và cũng là phương châm phát triển của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và thi công lắp đặt nội thất rèm cửa. Rèm Cửa Thúy Nga đang là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Từ những khách hàng đơn lẻ cho đến những khách hàng là chủ thầu công trình.

Với quan điểm kinh doanh rõ dàng:

  • Cung cấp sản phẩm rèm cửa chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.
  • Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng.
  • Đặt chữ tín lên hàng đầu để khách hàng luôn yên tâm về lựa chọn của mình.
  • Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng trong mọi tình huống.

Sản Phẩm Chúng Tôi Cung Cấp

Rèm Sáo Gỗ

Rèm Cuốn

Rèm Vải Hiện Đại

Rèm Cuốn Động Cơ Ngoài Trời

Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

Rèm in hình theo yêu cầu

Rèm In Hình Theo Yêu Cầu

Rèm cửa tự động. Chúng tôi cung cấp các loại động cơ chuyên dụng phù hợp cho từng loại rèm cửa hiện nay.

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MIH

CHI NHÁNH LÂM ĐỒNG