Hiển thị 1–20 trong 74 kết quả

RÈM CAO CẤP – RÈM VẢI CAO CẤP

Để bắt kịp xu hướng và nhu cầu sử dụng hiện nay. Để tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân của ngôi nhà. Rèm cao cấp là lựa chọn hàng đầu và đã chiếm chọn niềm tin của khách hàng.

ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM

Rèm cao cấp là sản phẩm có chất lượng cao cấp, bền đẹp. Ngoài công năng che nắng như những loại rèm khách. Rèm cao cấp còn có tính trang trí, thẩm mỹ cao hơn. Tôn vinh vẻ đẹp cho không gian sống.

VỀ CHẤT LIỆU

Chất liệu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, … Sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn có khả năng chống cháy, chống tia UV, kháng khuẩn mà các loại vải thường không có được.

MÀU SẮC – HỌA TIẾT

Với công nghệ hấp nhuộm hiện đại cộng thêm tính sáng tạo cao. Các chuyên ra đã tạo nên những màu sắc ấn tượng cho từng sản phẩm. Phù hợp với nhiều kiến trúc không gian khác nhau.

KIỂU DÁNG – PHỤ KIỆN

RÈM CỬA THÚY NGA luôn lắng nghe và thay đổi trong phong cách làm việc để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng bằng cách tạo nên những mẫu rèm với những kiểu dáng đẹp nhất tới người dùng.

Thanh treo rèm độc đáo, thiết kế ấn tượng và sang trọng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phụ kiện và rèm cao cấp.


🍀RÈM CỬA THÚY NGA🍀

"Vẻ đẹp không gian Việt"

☎️Hotline: 0377 677 579 Mr.Đạt - 0932 14 13 11 Mrs.Nga
🏠Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 579/21 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
🏠Chi Nhánh Lâm Đồng: Ngã ba trại giống, thôn Tân Lập, xã Tân Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng.
🌎Website: http://remcuathuynga.com/
👉FB/Zalo: RÈM CỬA THÚY NGA.
👉Email: remcuathuynga@gmail.com.